Christmas Concert

Tiết mục biểu diễn trong MS Xmas Concert 2017 của lớp cô Trang :).

Thông báo về concert được launched ra trước một tháng. Vậy mà đến hạn đăng ký tiết mục rồi mà cô và trò vẫn chưa chốt tiết mục gì trong khi các lớp khác đã đăng ký và tập rồi (nguyên nhân là do cô không…biết nhảy :)) nên phải chọn bài nào có hướng dẫn nhảy luôn để cho các con tập) nhưng vì không muốn lỡ cơ hội cho các con được tham gia biểu diễn, được lên sân khấu nên cô xuống văn phòng đăng ký “sơ bộ” một tiết mục cho lớp :D. Nhưng khi đăng ký rồi, tập thử thì mới thấy khó nhằn quá trong khi chỉ còn 2 tuần nữa (tương đương 4 buổi học, mỗi buổi có 15′ tập) là duyệt vòng 1, để các con tự tập thì phải cần thêm thời gian, thế nhưng sau đó cô trò vẫn quyết định đổi bài :)). Đổi xong thì chỉ còn 6 buổi tập nữa là đến tổng duyệt :)), tràn ngập lo lắng nhưng thôi cứ tập hết mình thôi, được hay không được thì tính sau :D. Nguyên việc mỗi buổi học có 15-20′ nhảy nhót vận động cũng là niềm vui thích của bọn trẻ rồi :D.

Nhưng may mắn cho cô là lớp có bạn nhảy khá tốt nên cô đề nghị làm lead dancer cho lớp luôn :D. May mắn khác là gộp 2 lớp của cô thì 2 lớp lại có 1 buổi học trùng giờ nên tranh thủ tập cùng nhau được, bạn lead dancer có thể hướng dẫn cả 2 lớp luôn 😊. May hơn nữa là các con tự tập nhưng nhớ động tác rất nhanh 👍. Và không kém phần quan trọng là sự ủng hộ của phụ huynh, từ việc đồng ý đặt đồng phục cho các con, đưa các con tham gia tổng duyệt đầy đủ, thực hiện theo dặn dò cô gửi trước hôm biểu diễn và cả động viên tinh thần cô nữa :).

Thế nên buổi biểu diễn này với cô là rất thành công vì cô thấy mình không làm được gì cả nhưng lại thấy nhận được nhiều :).

Cảm ơn các bạn học sinh yêu quý của cô, you did a good job 👍. Cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã hỗ trợ tớ/em tải nhạc để cho các con tập, điều chỉnh đội hình cho các con hôm tổng duyệt, hướng dẫn các con tập lại động tác mà còn chưa đồng đều :). Và cảm ơn MS đã có Concert kịp thời 😛 (chứ để năm sau có khi đám học sinh em “nuôi” 3 năm nay không có cơ hội tham gia vì năm nay đã suýt bị tách lớp rồi 😀 :D).

Yêu đám học sinh này lắm! Thấy chúng thích thú và chăm chỉ tập, lại thấy chúng không ngại ngần tham gia biểu diễn khiến cô rất ngưỡng mộ luôn (cô vốn sợ lên sân khấu mà :D), mỗi tội trong quá trình tập chúng cứ bảo “sao cô không lên biểu diễn cùng bọn con” làm cô thấy … bối rối :))

This entry was posted in .

You may also like...

Your email will not be published. Name and Email fields are required